0939 911 666

Vào một ngày tháng 2 năm 2019, chị Nguyễn Thị Kiều Trang, giám đốc công ty xây dựng Thiên Hương đến Thám tử Yuki để thuê dịch vụ thám tử xác minh thông tin đối tác tiềm năng. Chị trình bày rằng hồi cuối tháng 1, đối tác công ty chị là công ty sắt thép Bình Thạch bị phá sản. Công ty chị Trang chỉ còn cách hợp tác với một công ty sắt thép khác. Sau khi xem xét các xông ty sắt thép trong khu vực, xông ty chị để ý tới một công ty sắt thép mới thành lập nhưng vì công ty đó chưa có tiếng tăm gì nên chị Trang muốn xác minh thông tin cho chính xác.

Nguyên nhân hợp đồng xác minh thông tin đối tác tiềm năng được ký kết

Lý do chị Trang đến Thám tử Yuki thuê dịch vụ thám tử xác minh thông tin đối tác tiềm năng là để kiểm tra lại thông tin của công ty sắt thép Thành Trung. Đây là một công ty mới thành lập, công ty chị Trang đã kiểm tra thông tin của công ty này nhưng để cho chắc chắn, chị Trang quyết định thuê dịch vụ thám tử xác minh thông tin đối tác tiềm năng. Nếu kết quả quá trình điều tra về công ty đó là minh bạch và đúng với những thông tin công ty chị đã kiểm tra thì chị sẽ quyết định cho công ty Thiên Hương hợp tác lâu dài với công ty Thành Trung.

Trước khi ký kết hợp đồng xác minh thông tin đối tác tiềm năng, chị Trang nói thêm là sắp tới công ty chị có rất nhiều dự án. Các dự án đó đều là dự án quan trọng, công ty chị đã tập trung hết mọi nguồn lực vào các dự án đó. Đột nhiên công ty Bình Thạch lại bị phá sản. Đó lại là công ty đối tác duy nhất trong việc cung cấp sắt thép của công ty Thiên Hương. Mất nguồn cung cấp sắt thép đó, các dự án kia sẽ không thể thực hiện được. Nếu không bổ sung kịp thời nguồn sắt thép khác, công ty chị Trang sẽ gặp khủng hoảng có thể dẫn tới mất khách, mất dự án, thậm chí là phá sản. Vì vậy việc tiến hành dịch vụ thám tử xác minh thông tin đối tác tiềm năng với đối tượng là công ty Thành Trung rất quan trọng với công ty Thiên Hương. Có thể nói đó chính là việc quyết định đến sự sống còn của công ty xây dựng Thiên Hương.


Dịch vụ thám tử xác min thông tin đối tác tiềm năng

Quá trình tiến hành dịch vụ thám tử xác minh thông tin đối tác tiềm năng

Sau khi hợp đồng xác minh thông tin đối tác tiềm năng được ký kết. Các thám tử của Thám tử Yuki bắt tay ngay vào làm việc. Kế hoạch điều tra xác minh thông tin đối tác tiềm năng được vạch ra ngay lập tức. Các bộ phận được chia đi làm việc của mình. Người thì tìm tới các công ty đã từng nhập sắt thép của công ty Thành Trung để thu thập phản hồi của họ về công ty đó. Người thì kiểm tra mức độ minh bạch của công ty Thành Trung qua các nguồn khác nhau như cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép kiểm định chất lượng, thống kê tài chính công ty, việc chấp hành quy định đóng thuế,…

Nhóm thám tử xác minh thông tin đối tác tiềm năng tiến hành làm việc rất nghiêm túc và khẩn trương nên hiệu quả mang lại rất cao. Chỉ trong vài ngày, các thám tử đã tập hợp được tương đối nhiều phản hồi của những công ty, của hàng, những nhà thầu đã từng mua sắt thép của công ty Thành Trung. Nơi thì bảo sắt thép của công ty Thành Trung có chất lượng rất cao mà giá thành lại rẻ, một sản phẩm ưu việt như vậy kiếm trên thị trường rất khó. Nơi thì nói sắt thép công ty này phân phối thực sự rất tốt, rất phù hợp cho các công trình. Nhiều nơi thì bảo sắt thép Thành Trung có khả năng chịu ăn mòn cao, dù trong quá trình thi công, điều kiện thi công dài ngày mà để sắt thép Thành Trung ở ngoài trời thì không cần phải lo lắng gì, dù trời có mua tầm tã kéo dài cũng không thể bị han rỉ được. Và còn rất nhiều phản hồi khác, tất cả đều là những phản hồi tốt và có vẻ những khách hàng đó đều rất hài lòng.

Về phần nhóm kiếm tra mức độ minh bạch của công ty Thành Trung, kết quả thu thập được cho thấy công ty Thành Trung có đầy đủ các loại giấy tờ, giấy phép kinh doanh, tham gia đóng thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật, khoing có các khoản nợ lớn, các thông tin khác cũng đều ổn.

Kết quả dịch vụ thám tử xác minh thông tin đối tác tiềm năng mang lại

Chỉ sau vài ngày, dịch vụ xác minh thông tin đối tác tiềm năng đã kiểm tra được thông tin công ty Thành Trung là hoàn toàn minh bạch. Đồng thời thông qua việc kiểm tra cũng có thể khẳng định được đó là một công ty uy tín và chất lượng.

Sau khi thu thập đủ thông tin tư liệu, các thám tử chuyển kết quả điều tra cho chị Trang. Nhận được kết quả như mong muốn, chị Trang rất vui và cảm ơn Thám tử Yuki. Chị nói dịch vụ xác minh thôn tin đối tác tiềm năng của Thám tử Yuki thực sự rất ưu việt.

Sau đó vài hôm thì trên báo đăng tin công ty xây dựng Thiên Hương đã thắng lớn với 3 dự án lớn thành công. Nhờ vậy mà vị thế, danh tiếng và tài sản của công ty đều được nâng cao.

Ngoài dịch vụ thám tử xác minh thông tin đối tác tiềm năng, Thám tử Yuki còn rất nhiều các gói dịch vụ thám tử khác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Thám tử Yuki (0939 911 666 hoặc 0939 811 666)

** Tên công ty và các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi để đảm bảo giữ kín bí mật riêng tư và danh dự của họ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm