0939 911 666

Văn phòng thám tử tư tại quận 2 theo dõi ngoại tình, bạn nghi ngờ chồng hoặc vợ mình có dấu hiệu ngoại tình nhưng chứ có bằng chứng xác thực, bạn lo ngại những vấn đề nghiêm trọng hơn sẽ xảy ra. Bài viết sau đây sẽ lí giải cho bạn các vấn đề về ngoại tình bạn đang quan tâm cũng như trung tâm chuyên theo dõi vấn đề này.

  1. Thực tế vấn đề ngoại tình hiện nay:

Theo như văn phòng thám tử tư tại quận 2 chúng tôi tìm hiểu cho thấy rằng, trên thực tế hiện nay chuyện ngoại tình quá phổ biến, thạm chí nó là một xu hướng trong xã hội phát triển. Theo nhiều nghiên cứu đánh giá cho thấy 60% nam giới ngoại tình và gần như 100% có mối quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Thậm chí có tới 80% số đàn ông kết hôn và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vẫn ra ngoài ngoại tình hoặc mong muốn có mối quan hệ ngoài luồng. Tỷ lệ ngoại tình không hề có xu hướng giảm mà ngày một tăng lên. Nam giới càng có sự nghiệp vững chắc thì càng dễ ngoại tình, đa số nam giới ngoại tình nơi công sở. Không chỉ nam giới mà cả phụ nũ cũng ngoại tình, tỉ lệ này thấp hơn nam giới. Lý do ngoại tình là gì?

– Ở nam giới, ngoại tình vì rất nhiều lý do nhưng có ba lý do cơ bản sau: Một là, ngoại tình vì gia đình không hạnh phúc, người vợ không thấu hiểu. Hai là, vợ xấu hơn những nhân tình kia và bản tính của đàn ông là thích của lạ. Ba là, nam giới có xu hướng thấy bạn bè có bồ mình cũng phải có.

DỊCH VỤ THÁM TỬ QUẬN 2

– Ở nữ giới chuyện ngoại tình phần lớn là do chồng không thấu hiểu, thờ ơ, không quan tâm đến vợ. Nhưng tỉ lệ thấp hơn vì phần đa nữ giới sau khi lấy chồng thường ở nhà nội trợ.

  1. Những hậu quả mà ngoại tình gây ra?

Có rất nhiều hậu quả mà ngoại tình gây ra, có thể kể đến như: Vợ hoặc chồng ngoại tình không dành thời gian chăm sóc nửa kia, chăm sóc con cái, gây nên nhiều vụ cãi vã, ly hôn, con cái không có tình thương trọn vẹn, tài sản thất thoát. Văn phòng thám tử tư tại quận 2 xin đưa ra một vài minh chứng, qua câu chuyện sau mà chúng tôi thu thập được:

” Chị Lan có chồng là anh Điệp trong khoảng thời gian cách đây nửa năm trước, chị bắt đầu thấy anh Tuấn ngày càng xa cách với mình. Không còn quan tâm vợ như trước, bản thân chị chỉ nghĩ do công việc của chồng quá bận rộn nên anh ấy không có thời gian quan tâm mình. Nhưng một người bạn đồng nghiệp làm cùng công ty với chị trước kia vô tình nhìn thấy anh Tuấn đi cùng với một cô gái trẻ thấy họ tình tứ lắm, đã chụp ảnh và gửi cho chị xem. Chị sững người, chị nghĩ mình lâu nay không quan tâm chồng nhiều nên chồng mới đi với người khác, chị cố gắng quan tâm anh ấy ngày một nhiều hơn, nhưng sự việc vẫn đi vào bế tắc. Không hiểu cô nhân tình kia đã cho chồng mình uống bùa mê gì. Nhưng anh Tuấn nhất quyết ly hôn vợ để đến với nhân tình mặc cho chị Lan đã hi sinh nhiều vì anh. Cuối cùng, họ quyết định ly hôn vì chị Lan không thể sống nổi với một gia đình như vậy, sau khi ly hôn chị không nhận được nhiều đền bù vì anh Tuấn đã sang tên hết cho cô nhan tình trẻ. Về phần anh Tuấn sau một khoảng thời gian, cô nhân tình cũng bỏ anh theo một người giàu có hơn. Như vậy vừa mất gia đình vừa mất con lại mất luôn phần tài sản.”

  1. Cách giải quyết để ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc

Quay trở lại với câu chuyện của chị Lan, nếu chị nhanh chân hơn khi thuê người theo dõi lấy chứng cứ việc anh Tuấn ngoại tình để làm bằng chứng trước tòa. Thì có lẽ chị toàn tuyên cho chị  nhận được nhiều sự bồi thường sau li hôn hơn, không đến mức phải tay trắng ra đi. Hoặc khi phát hiện chồng ngoại tình, muốn níu giữ anh ngoài việc quan tâm nhiều đến anh Tuấn, làm đẹp cho bản thân hơn. Chị cũng nên vạch mặt cô nhân tình kia, để cho anh Tuấn biết cô ta là kẻ đào mỏ thì sẽ không có những chuyện đáng tiếc như vậy xảy ra. Gia đình lại có thể hàn gắn, chị Lan lại có được hạnh phúc, con cái không cần chịu đau khổ theo bố mẹ chúng. Chính vì vậy, văn phòng thám tử tư tại quận 2, chúng tôi ra đời để giải quyết những vụ việc như vậy, chuyên điều tra theo dõi ngoại tinh, điều tra xác minh thân phận kẻ thứ ba, lấy bằng chứng chính xác và có thể sử dụng trong các phiên tòa. Nếu có bất kì nghi ngờ gì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xác thực.

Qua bài viết trên văn phòng thám tử tư tại quận 2 muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người rằng,  luôn có những kẻ chờ sẵn để phá hoại gia đình hạnh phúc của bạn. Bạn cần phaỉ phòng bị hoặc có sự đề phòng trước mọi rủi ro, nguy cơ có thể xả đến với mình. Đừng để ngoại tình phá hoại hạnh phúc của bạn và gia đình của bạn.

Thông tin liên lạc văn phòng thám tử truy tìm gián điệp trong công ty

Văn phòng công ty thám tử chúng tôi làm việc có hợp đồng rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cam kết uy tín – nhanh chóng- chính xác đúng tiến độ hợp đồng.
  • Nếu không hài lòng. Hoàn tiền 100% chi phí
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm