0939 911 666

Văn phòng thám tử Yuki là công ty hoạt động lâu đời tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ thám tử. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Yuki hãnh diễn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Đến với thám tử Yuki, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực thám tử.

  • Đội ngũ thám tử trẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản qua trường lớp, chuyên nghiệp, chịu khó nói không với báo cáo sai sự thật.
  • Quản lý giàu kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm các mảng thám tử, vệ sĩ, luật sư, tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.
  • Ký kết tiến hành công việc đều có hợp đồng, phiếu thu, chữ ký dấu của công ty thám tử Hà Nội Yuki.
  • Mọi thông tin cá nhân và giao dịch của khách hàng với công ty đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật.
  • Chi phí thuê thám tử được tư vấn rõ ràng từ đầu, đảm bảo không có khoản nào phụ thu mà không hỏi ý kiến khách hàng, mức giá rẻ phù hợp kinh tế khách hàng.

  • Đa dạng các dịch vụ thám tử, khách nói chỉ cần nói vấn đề trong cuộc sống, không có gì chúng tôi không giải quyết được.
  • Đã có hơn 20.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty, đảm bảo quyền lợi của khách hàng mới và cũ luôn được đặt lên hàng đầu.

Khi nhắc đến các công ty cho thuê dịch vụ thám tử tại  Sài Gòn, công ty Yuki là một trong các địa chỉ được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng nhất. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực theo dõi, giám sát; các thám tử tại Yuki luôn nỗ lực phấn đấu để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Tôi thường xuyên thuê thám tử điều tra nội bộ công ty tại đây để phục vụ cho công việc của mình. Xin cảm ơn các thám tử tại Yuki.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm