0939 911 666

Bạn có thực sự biết những người bạn có thể đã gặp hoặc được giới thiệu trên internet, mạng xã hội? Họ độc thân hay có lẽ đã kết hôn và có con cái? Họ đã thực sự đi học, đi làm và có lý lịch tốt? Chúng tôi có thể giúp đảm bảo rằng bạn thực sự hiểu về người đặc biệt đó.

Biết lịch sử của một ai đó là một điều tốt về cho tương lai của bạn. Với việc kiểm tra và điều tra lý lịch chi tiết của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi biết thông tin chi tiết về một người nào đó, trước khi bạn tham gia quá nhiều vào tình cảm hoặc tài chính.

Chúng tôi đã cung cấp thông tin lý lịch chính xác và toàn diện về các cá nhân trong nhiều năm và thường xuyên được các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp vừa / nhỏ, công ty pháp lý và người tiêu dùng thuê để tìm hiểu sự thật về ai đó.

Sử dụng các công cụ công nghệ cao cũng như trí tuệ con người và các kỹ thuật nghiên cứu độc quyền, nhóm điều tra viên và nhà phân tích của chúng tôi thu thập thông tin từ các nguồn riêng và tài liệu khác nhau cho báo cáo chi tiết của chúng tôi.

Gói kiểm tra lý lịch cung cấp cho bạn kiểm tra lý lịch chi tiết, bao gồm:

* Kiểm tra danh tính (Tên, Tuổi, Nơi sinh)

* Kiểm tra lối sống

* Xác minh tình trạng hôn nhân

* Xác minh tình trạng con cái

* Kiểm tra địa chỉ

* Xác minh việc làm

* Xác minh học vấn

* Kiểm tra hồ sơ tội phạm

* Điều tra tài sản

Báo cáo hình ảnh và video.

Hãy liên hệ với thám tử tư Việt Nam để biết được sự thật!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm