0939 911 666

Thám tử tư uy tín Yuki cung cấp các dịch vụ điều tra tư nhân chuyên nghiệp và bảo mật nhất tại Việt Nam – với mức giá phải chăng nhất. Hệ thống văn phòng thám tử của chúng tôi trải rông khắp Việt Nam. Chúng tôi luôn đúng giờ và luôn bảo mật thông tin cho bạn.

Chúng tôi là công ty thám tử uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đội ngũ nhân viên được đào tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi rất thông thạo về phong tục, văn hóa và xã hội địa phương. Họ làm việc với cảnh sát địa phương, đại sứ quán cũng như các cơ quan chính phủ khác, bao phủ khu vực thành phố Hồ Chí Minh / Sài Gòn cũng như  các nơi khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vũng Tàu, Hải Phòng, Nha Trang và Đà Lạt.

Nếu bạn cần biết sự thật về ai đó hoặc điều gì đó ở Việt Nam, cần điều gì đó thay mặt bạn, hoặc chỉ cần một số lời khuyên, Thám tử tư Yuki có thể giúp đỡ!

Thám tử tư Yuki giữ bí mật nghiêm ngặt tất cả thông tin của khách hàng. Khi bạn thuê chúng tôi điều tra thì bạn hoàn toàn yên tâm ngồi nhà chờ kết quả vừa chính xác và thời gian nhanh nhất.

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ

Kiểm tra lý lịch
Điều tra Cá nhân
Điều tra công ty
Điều tra Yêu cầu Bảo hiểm
Lừa đảo hẹn hò trên Internet
Đối tác gian lận
Tìm người / Người mất tích
Kiểm tra trước khi sinh
Điều tra gian lận
Tìm kiếm & Xác minh
Tìm kiếm tài sản
Tìm kiếm & Xác minh Tài liệu Dân sự
Kiểm tra sở hữu trí tuệ

Đạo đức và Chính sách

Các mối quan hệ với khách hàng và nhân viên của chúng tôi dựa trên sự tin tưởng, vì vậy chúng tôi hứa sẽ:

* Tuân thủ luật pháp và tiêu chuẩn của chính phủ ở mọi quốc gia nơi chúng tôi hoạt động
* Hoạt động theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất
* Xác định, ngăn chặn, phát hiện và báo cáo mọi cáo buộc về hành vi sai trái hoặc vi phạm pháp luật
* Thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ thông tin của khách hàng của bạn tiết lộ hoặc chúng tôi phát hiện ra thay mặt cho bạn.
* Giữ bí mật tuyệt đối tất cả thông tin trừ khi bạn cho phép chúng tôi chia sẻ nó một cách rõ ràng.

Chính sách bảo mật của chúng tôi bao gồm tất cả thông tin liên quan đến và được cung cấp bởi khách hàng cũng như nhân viên dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả thông tin liên quan và cung cấp bởi khách hàng và nhân viên dịch vụ của chúng tôi sẽ được bảo mật và được lưu trữ ở một nơi an toàn, bảo mật bằng các công cụ công nghệ thông tin thích hợp để kiểm soát việc truy cập vào những thông tin đó. Thông tin đó sẽ chỉ được lưu trữ nếu nó là hiện tại và cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến cung cấp dịch vụ.

Thời hạn lưu trữ thông tin không hoạt động nói chung sẽ là 6 tháng, đây là yêu cầu pháp lý để làm như vậy. Thông tin không có yêu cầu pháp lý như vậy sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian thích hợp, đôi khi có thể được chỉ định. Nhân viên an ninh của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cắt nhỏ các giấy tờ bí mật khi hoàn thành và xóa chúng khỏi các tệp máy tính.

Tại sao nên chọn Thám tử tư Yuki?

Đội ngũ thám tử tư trong nước và nước ngoài cũng như các điều tra viên tư Việt Nam của chúng tôi nhận thấy rằng mọi khách hàng và trường hợp đều khác nhau và xử lý từng trường hợp và từng trường hợp với mức độ chính xác như nhau để mang lại kết quả trong thời gian dự kiến.

Bảo mật là điều quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng trường hợp của bạn và tất cả các chi tiết của nó sẽ được chúng tôi bảo mật hoàn toàn.

Điều gì làm cho chúng tôi khác biệt với các công ty thám tử khác?

Qua nhiều năm, chúng tôi đã có được kinh nghiệm và kiến ​​thức phong phú, điều này thực sự mang lại cho chúng tôi trực giác giúp chúng tôi nhanh chóng hiểu các trường hợp và đề xuất các chiến lược, giải pháp thay thế, giải pháp thay thế và các phương pháp tiếp cận khác. Chúng tôi nhận ra rằng khía cạnh con người là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của một điều tra viên tư nhân, do đó, mỗi dự án được xử lý trên cơ sở cá nhân một đối một.

Từ khóa: thám tử tư, văn phòng thám tử,dịch vụ thám tử tư,thuê thám tử,văn phòng dịch vụ thám tử,thám tử tư hcm,dịch vụ thám tử, thám tử tư uy tín

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm