0939 911 666

Công ty thám tử Yuki là một trong những văn phòng thám tử phát triển nhanh nhất ở Việt Nam vì đã hoạt động trong lĩnh vực điều tra này hơn 15 năm, chúng tôi đã giải quyết hơn 10.000 trường hợp một cách hiệu quả. Trong 15 năm này, chúng tôi đã trải qua nhiều loại hình điều tra khác nhau từ nhiều nơi khác nhau. Điều tra không phải là một công việc kinh doanh mà bạn có thể bắt đầu dễ dàng. Cần rất nhiều điều để hiểu được yêu cầu của khách hàng. Sau đây, tôi chia sẻ với bạn những điều đem lại thành công trong sự nghiệp phát triển công ty của chúng tôi.

Các vấn đề kinh nghiệm – Yuki Detective Agency là công ty thám tử tốt nhất ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ điều tra khác nhau. Đội ngũ lãnh đạo và điều tra viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và có khả năng thực hiện tất cả các loại điều tra và tìm ra bằng chứng cho bạn.

Kiến thức về mọi cuộc điều tra – Trong đội ngũ của văn phòng thám tử của chúng tôi, chúng tôi biết về mọi cuộc điều tra vì chúng tôi đã giải quyết các vụ điều tra đa dạng trong các tình huống khác nhau một cách dễ dàng. Chúng tôi tận tâm với công việc của mình.

Điều tra viên có kinh nghiệm cho các cuộc điều tra khác nhau – Chúng tôi có nhóm chuyên gia điều tra, những người sẵn sàng giải quyết vụ việc điều tra và xác định khách hàng bằng cách giúp đỡ để sống một cuộc sống không căng thẳng. Dù nhiệm vụ điều tra là gì thì chắc chắn cá nhân nghi phạm không thể trốn thoát. Chúng tôi giải quyết các trường hợp điều tra khác nhau như Điều tra trước hôn nhân, Điều tra ngoại tình, Điều tra kiểm tra mức độ trung thành, Xác minh nhân thân, Điều tra nhân viên sau khi kết hôn, v.v.

Các khoản phí hợp lý – Để giải quyết các trường hợp điều tra, có các khoản phí hợp lý nhất. Với hiệu quả mang lại thì không có công ty thám tử nào có thể cho dịch vụ điều tra tốt như chúng tôi.

Điều tra xác thực chi tiết – Bất kể thông tin được cung cấp sau khi hoàn thành điều tra có thể tin cậy được mà được cho là từ bạn trước khi bắt đầu điều tra. Nó có nghĩa là không có sự thao túng thông tin điều tra hoặc manh mối nào. Đó là sức mạnh thực sự của Văn phòng Thám tử Yuki.

Công ty thám tử Yuki là chuyên gia đầu ngành trong việc giải quyết các cuộc điều tra khác nhau. Thái độ chuyên nghiệp và tận tâm với công việc là thế mạnh thực sự của văn phòng thám tử chúng tôi và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm