0939 911 666

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, xác minh truy tìm chứng cứ ngoại tình hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp khách hàng giải quyết những nghi ngờ của mình về người bạn đời. Nhưng nhiều khách hàng lần đầu tìm tới dịch vụ lại băn khoăn không biết dịch vụ điều tra ngoại tình của các công ty thám tử có hiệu quả không? Hãy cùng thám tử  Yuki dành ra ít phút để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

1. Góc nhìn của thám tử về chuyện ngoại tình

Nhiều người khi tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình thường tự đặt ra câu hỏi: “ có nên thuê thám tử theo dõi vợ/chồng ngoại tình?” . Không chỉ là thắc mắc của những cặp vợ chồng có dấu hiệu rõ ràng về việc ngoại tình, mà còn là băn khoăn của những cặp vợ chồng chưa thấy dấu hiệu ngoại tình, chỉ là sự lnh cảm, nghi ngờ. Tuy nhiên để ngăn chặn và đề phòng cũng như chăm lo cho hạnh phúc gia đình mà không thể bỏ qua dịch vụ này được.

Bởi hiện nay nhiều cặp vợ chồng nhìn vào tưởng chừng như rất hạnh phúc, cuộc sống hoàn hảo trọn vẹn nhiều người ao ước. Thế nhưng khi sự việc vỡ lở ra thì đã muộn. Chính vì vậy mà việc điều tra theo dõi ngoại tình là rất cần thiết.

2. Lý do chính cho việc ngoại tình là gì?

Việc trước mắt với mỗi người là cần dành nhiều thời gian quan tâm hơn với gia đình mình. Có khoảng không gian riêng gần gũi, chăm sóc cho người bạn đời của mình. Thực hiện trách nhiệm của người cha, người mẹ, người vợ/chồng… là một điều đáng quý tạo nên hạnh phúc của một gia đình.

Tuy nhiên dưới góc nhìn của các thám tử khi đã tiếp nhận nhiều trường hợp của khách hàng, chúng tôi nhận thấy không phải ai cũng làm được những điều trên. Đặc biệt là trong cuộc sống bận rộn với công việc như hiện nay thì không có đủ thời gian để gần gũi, chia sẻ, chăm lo cho gia đình. Chính những lúc như thế này thì việc nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn và không làm chủ được bản thân có thể xảy ra.

3. Dịch vụ điều tra ngoại tình-Sự lựa chọn số 1 cho khách hàng

Với mỗi người lại có những giải pháp khác nhau khi đứng trước một sự việc. Trong việc ngoại tình cũng vậy, có những người chọn cho mình giải pháp tự tìm kiếm, điều tra thông tin, nhưng lại có những người tìm tới dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình để giúp họ theo dõi, xác minh việc ngoại tình của bạn đời.

Tuy nhiên khi phân tích ra thì với những người tự mình tiến hành điều tra, theo dõi sẽ có nhiều rủi ro xảy ra. Nếu bị phát hiện thì hậu quả không hề tốt chút nào, điều đó có thể khiến tình cảm gia đình bạn rạn nứt.

Bằng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng của mình, các thám tử sẽ điều tra, theo dõi ghi nhận những bằng chứng cụ thể giúp khách hàng xác minh được việc bạn đời của họ có gian dối, ngoại tình hay không. Giúp bạn giải đáp hết những được thắc mắc, nghi ngờ trong lòng.

4. Khách hàng nhận được những gì từ trung tâm thám tử Yuki?

Khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại trung tâm thám tử Yuki khách hàng sẽ được nhận các thông tin như sau:

  • Nhận thông tin trực tiếp gửi từ văn phòng thám tử thông qua điện thoại trực tiếp hoặc những bằng chứng, hình ảnh, video  cụ thể sẽ được chuyển qua mail, zalo hoặc qua usb.
  • Nhận những thông tin khách quan, trung thực, chính xác, nhanh chóng từ các thám tử trong quá trình điều tra.
  • Mọi thông tin cung cấp tới khách hàng đều được chúng tôi xác định, phân tích, phân loại để giúp khách hàng hình dung dễ nhất về vụ việc.
  • Tuyệt đối giữ bảo mật mọi thông tin, đảm bảo không làm lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài kể cả khi hợp đồng đã kết thúc.
  • Mọi thông tin điều tra xác minh được sẽ được chuyển duy nhất tới khách hàng hoặc người được khách hàng ủy quyền nhận tin. Nói không với thám tử hai mang, thông tin cho bên thứ 3. Luôn lấy đạo đức nghề nghiệp làm trọng trong mọi công việc.

5. Nhiệm vụ của các thám tử trong dịch vụ điều tra ngoại tình

Các thám tử sẽ theo dõi đối tượng cần điều tra để tìm ra được sự thật. Khi điều tra nếu đối tượng trong sạch, không phải ngoại tình, chúng tôi sẽ thu thập thông tin chính xác rõ ràng để làm bằng chứng chứng minh cho khách hàng về kết quả đó là chính xác.

Nếu trong quá trình điều tra có phát hiện đối tượng thực sự đã ngoại tình. Chúng tôi nhanh chóng cung cấp thông tin, bằng chứng xác thực, điều tra rõ thông tin lý lịch nhân thân của đối tượng thứ 3 được cho là người xen vào mối quan hệ gia đình của khách hàng.

Với phương trâm “Đức là gốc, sự nghiệp là trái cành” văn phòng thám tử Yuki luôn cố gắng hết mình để mang lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, đánh giá tốt của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng, cải thiện quá trình làm việc để nâng cao hiệu suất, rút ngắn thời gian điều tra giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín tại TPHCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm