0939 911 666

Công ty thám tử Yuki là một công ty hàng đầu ở TPHCM chuyên về sàng lọc lý lịch của các cá nhân, cụ thể là; lý lịch nhân viên và người làm thuê. Đối với chủ doanh nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ giới thiệu người thuê cũng như kiểm tra lý lịch, kiểm tra danh tính, xác minh địa chỉ và xếp hạng rủi ro tổng thể của người thuê. Đối với nhà tuyển dụng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sàng lọc trước và sau khi tuyển dụng cũng như xác minh lý lịch, tài chính, danh tính và địa chỉ, tiền sử phạm tội, xác minh lịch sử việc làm, bằng cấp và tư cách thành viên có tay nghề cao. Các dịch vụ sàng lọc việc làm của chúng tôi cũng bao gồm việc kiểm tra lý lịch cá nhân và lý lịch tư pháp ở hầu hết các quốc gia. Đối với ứng viên không trung thực chắc chắn có thể bẻ cong thực tế hoặc làm giả hoàn toàn thông tin trên CV của họ để cố gắng gây ấn tượng với một nhà lãnh đạo tương lai.

Dịch vụ xác minh lý lịch trước khi tuyển dụng

 

Thám tử Yuki là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp tốt nhất ở TPHCM. Văn phòng thám tử tư của chúng tôi ở TPHCM thường hợp tác với luật sư trong các vụ án. Ngoài ra, văn phòng thám tử của chúng tôi tại TPHCM cũng tham gia vào các loại hình dịch vụ khác nhau như được đưa ra dưới đây.

Điều tra lý lịch
Xác minh nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tiền sử phạm tội
Điều tra lịch sử việc làm

Doanh nghiệp luôn coi trọng việc tuyển dụng nhân sự để phát triển. Hãy nhớ rằng doanh nghiệp của bạn là tài sản quý giá nhất của bạn và do đó, kế hoạch kinh doanh của bạn phải vững chắc để đảm bảo rằng bạn không chỉ tồn tại trong thế giới cạnh tranh này mà còn nổi lên như một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Công ty thám tử Yuki

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm