0939 911 666

Tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam ngày càng nhiều càng có chiều hướng gia tăng đáng kể. Bằng chứng là trong những năm gần đây công ty thám tử Yuki đã tiếp nhận và xử lý thành công hàng ngàn vụ ngoại tình khác nhau. Khách hàng luôn chia sẻ với chúng tôi không có thời gian cũng như kinh nghiệm điều tra ngoại tình. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Yuki sẽ giúp bạn cởi nút thắt những nghi ngờ về việc ngoại tình của người bạn đời của mình.

Những dấu hiệu rõ rệt khi vợ hoặc chồng ngoại tình

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử Yuki chia sẻ những dấu hiệu rõ rệt người bạn đời của bạn đang ngoại tình:

 • Tự nhiên thay đổi phong cách ăn mặc thường ngày, chăm chút hơn vẻ ngoài của mình.
 • Tần suất chuyện quan hệ chăn gối của vợ chồng giảm mạnh.
 • Quản lý điện thoại, máy tính cá nhân rất chặt chẽ.
 • Khi sử dụng điện thoại hay cười một mình.
 • Sử dụng nhiều các mạng xã hội khác nhau: Zalo, Facebook, Instagram..
 • Trên quần áo có mùi hương lạ và hay sử dụng nước hoa.
 • Quan tâm đến lịch trình sinh hoạt của bạn để sắp xếp thêm thời gian ra ngoài.
 • Sử dụng tiền vào những mục đích không minh bạch và giấu không cho bạn biết.
 • Hay giật mình, ấp úng bao biện khi bạn hỏi đến.

Những dấu hiệu hiện trên nói lên rằng vợ hoặc chồng của bạn đang có một mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài. Lúc này, đừng ngần ngại hãy sử dụng đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Yuki.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Yuki sẽ giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi

Khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử Toàn Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi:

Vợ/chồng ngoại tình với ai? 

Chúng tôi sẽ giúp bạn xem chồng bạn ngoại tình với đối tượng nào: đồng nghiệp cùng cơ quan, người yêu cũ, vợ cũ, bạn thân khác giới, gái quán bar, gái karaoke, sếp nữ,….

Vợ bạn ngoại tình với lái xe, đồng nghiệp, sếp, trai trẻ, đàn ông đã có gia đình, bạn xã giao, với bạn thân hay người yêu cũ…

Vợ/chồng bạn ngoại tình ở đâu? 

Thông thường các vụ ngoại tình thường diễn ra ở tại nhà của nhân tình, nhà nghỉ, nhà mà vợ/chồng bạn đã mua cho tình nhân hay ngoại tình công sở ngay tại nơi làm việc. Ngoài ra: thám tử cũng cung cấp cho bạn những nơi vợ/chồng bạn hẹn hò với nhân tình quán Cafê, rạp chiếu phim, quán ăn, quán bar….

Vợ/chồng ngoại tình khi nào?

Thám tử Yuki sẽ cho bạn biết bạn đời thường ngoại tình vào thời gian nào buổi tối, cuối tuần, buổi trưa hay ngay lúc bạn nghĩ họ đang làm việc. Và tần suất ngoại tình là bao nhiêu.

Mức độ của ngoại tình của vợ/chồng bạn.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn biết về mức độ ngoại tình của vợ/chồng: Hai người đó đã quan hệ với nhau chưa?Họ đã có con riêng với nhau hay chưa? Vợ/chồng bạn có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ đó không hay chỉ vui chơi qua đường?

Những bằng chứng bạn nhận khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Khi tác nghiệp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử Yuki sẽ ghi chép lại thông tin trong quá trình điều tra ngoại tình. Những thông tin này có thể dùng làm bằng chứng ngoại tình nếu như cuộc hôn nhân bạn phải tiến đến ly hôn

 • Hình ảnh ngoại tình: Ảnh chụp đang hẹn hò hay thậm chí là quan hệ sẽ là bằng chứng hữu ích trước tòa và là căn cứ xác thực để giành quyền nuôi con.
 • Video ngoại tình: Video là bằng chứng không thể chối cãi về việc ngoại tình.
 • Xem lịch sử cuộc gọi:  bạn sẽ biết được tần suất trò chuyện qua lại giữa hai người.
 • Xem và sao chép tin nhắn, ngay cả tin nhắn đã xóa: Bằng chứng này sẽ giúp bạn đối chấp khi cần thiết với vợ hoặc chồng mình.
 • Nghe lén cuộc gọi của vợ/chồng bạn:  Đây là một lợi thế của Yuki khi cung cấp dịch vụ nghe lén trực tiếp điện thoại khi điều tra ngoại tình giúp bạn biết được những hứa hẹn của vợ/chồng bạn với tình nhân.
 • Định vị vị trí của vợ/chồng bạn đang ở đâu: Trong quá trình điều tra thám tử cung cấp cho bạn địa điểm của vợ/chồng bạn gặp ngỡ nhân tình theo thời gian thật.

Đặc biệt trong trường hợp phát hiện kẻ thứ 3 cố gắng quyến rũ vợ/chồng bạn, làm phá hoại hạnh phúc gia đình, bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử xác minh danh tính của Yuki để hiểu ngọn ngành về con người và được tư vấn hướng giải quyết tối ưu nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm