0939 911 666

Công ty thám tử Yuki là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp tốt nhất ở Sài Gòn. Dịch vụ của công ty bao gồm:

  • Công ty cung cấp dịch vụ điều tra ở Sài Gòn.
  • Công ty thám tử điều tra trước và sau hôn nhân ở Sài Gòn,
  • Công ty thám tử điều tra doanh nghiệp ở Sài Gòn
  • Công ty thám tử điều tra ngoại tình ở Sài Gòn

Công ty thám tử Yuki được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thám tử và điều tra uy tín và đáng tin cậy nhất trên khắp Việt Nam. Công ty nổi tiếng với sự chuyên nghiệp của mình. Quy tụ một đội ngũ thám tử có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, những người đã giải quyết thành công hơn 10.000 vụ án trong vài năm qua, điều này đã giúp chúng tôi củng cố cơ sở của mình trong số các nhắm mục tiêu đến khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ điều tra và thám tử của chúng tôi ở Sài Gòn được cung cấp trong tất cả các lĩnh vực điều tra như điều tra người mất tích, điều tra tiền hôn nhân và sau hôn nhân, điều tra gian lận, điều tra doanh nghiệp, xác minh lý lịch, phát hiện tội phạm mạng, các vụ án ly hôn và cấp dưỡng, dịch vụ giám sát, trộm cắp, ngoại tình, mất tích v.v. Ngoài các dịch vụ này, chúng tôi cũng có chuyên môn trong việc xử lý tất cả các xác minh giọng nói và âm thanh hình ảnh bắt buộc, xác minh dấu vân tay, xác minh lý lịch của nhân viên trong các tập đoàn lớn hơn và giải quyết các vụ việc liên quan đến tranh chấp tài sản.

Kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc của chúng tôi khi làm việc trong lĩnh vực này đã khiến chúng tôi luôn được coi trọng và chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng cũng như nhu cầu bảo mật danh tính của họ trong khi giải quyết các vụ việc. Với những kỹ năng và chuyên môn quý báu của mình, Công ty Thám tử Yuki dễ dàng giải quyết các vụ án bí ẩn và lừa đảo tinh vi; chúng tôi đã duy trì một lượng khách hàng rộng lớn ở Việt Nam và trên toàn cầu.
Được đánh giá là một trong những Công ty thám tử tư đáng tin cậy ở Sài Gòn, Công ty thám tử Yuki cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thám tử trên khắp các thành phố quan trọng khác nhau của Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm