0939 911 666

Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?

Một mặt, bạn muốn tìm ra sự thật về chồng nhưng một phần tâm lý lo lắng sợ chồng phát hiện, sợ vi phạm luật nên không dám thuê thám tử. Chính vì vậy, các thám tử tư VDT xin giải đáp một số thông tin sau đây để giúp chị em có câu trả lời chính xác nhất.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Bạn nên biết rằng, thuê thám tử không còn là vấn đề xa lạ trong xã hội hiện nay. Thậm chí, đây còn được xem là ngành nghề chính đáng và được pháp luật cấp phép. Đó là lý do mà rất nhiều công ty thám tử mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chị em hoàn toàn có thể thuê thám tử để theo dõi chồng mình nếu:

– Bạn nghi ngờ chồng mình ngoại tình, bạn thấy chồng có biểu hiện ngoại tình nhưng không chắc chắn. Lúc này thám tử sẽ tìm ra bằng chứng CÓ hoặc KHÔNG cho bạn.

– Bạn thấy chồng có dấu hiệu ngoại tình và không muốn chồng biết mình theo dõi. Bạn muốn tự tìm hiểu nhưng do bận công việc hoặc vướng con cái. Vậy, tốt nhất là thuê thám tử tư sẽ giúp theo dõi âm thầm, bảo mật, không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

– Bạn cần có bằng chứng rõ ràng về vấn đề ngoại tình của chồng (ngoại tình với ai, đã xảy ra bao lâu, ngoại tình ở đâu, mức độ sâu đậm thế nào…). Dựa vào đó bạn sẽ có bằng chứng để đưa ra các quyết định khác trong cuộc sống của mình, ví dụ li hôn, nuôi con…

– Bạn thấy chồng có biểu hiện lạ, thường xuyên bỏ bê công việc, đi sớm về khuya…

Những lưu ý quan trọng khi thuê thám tử theo dõi chồng

Trên thực tế, việc thuê thám tử theo dõi điều tra chồng mang lại nhiều lợi ích cho chị em. Tuy nhiên, vì đây là dịch vụ khá nhạy cảm nên chị em cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn doanh nghiệp theo các tiêu chí sau:

* Hoạt động hợp pháp và được cấp phép;

* Cam kết chất lượng hiệu quả công việc;

* Hợp đồng rõ ràng;

* Bảo mật tuyệt đối;

* Chi phí hợp lý, không phát sinh phí;

Dịch vụ thám tử tư ở công ty nào uy tín nhất hiện nay?

Công ty thám tử tư VDT là doanh nghiệp có đầy đủ các tiêu chí trên. Vì thế, chị em hoàn toàn yên tâm khi thuê thám tử theo dõi ở công ty VDT. Thám tử tư VDT có biểu phí rõ ràng, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị thám tử hiện đại.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ có hợp đồng cam kết giữa khách hàng và công ty. Ngoài ra, còn có hóa đơn đầy đủ nếu quý khách yêu cầu, chỉ thanh toán hết sau khi có kết quả, tuyệt đối không thu thêm bất cứ khoản phí nào

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm