0939 911 666

Cẩn thận những rủi ro khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ

Hiện nay, mọi người thường mắc một sai lầm trong bất cứ phương diện nào khi sử dụng các dịch vụ đó là ham giá rẻ. Tuy nhiên, vấn đề giá rẻ chính là những thủ đoạn, giăng bẫy của những công ty cung cấp dịch vụ thám tử làm ăn chụp giật, lừa đảo khách hàng. Do vậy mà mỗi khách hàng cần lưu ý để tránh những rủi ro khi ham dịch vụ thám tử giá rẻ:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tưởng hên mà hóa lại tiền mất mà kết quả lại chẳng có gì, thậm chí còn có rủi ro cầu trả toàn bộ phí dịch vụ mà chưa có kết quả điều tra.
  • Cố tình kéo dài thêm thời gian điều tra để lấy thêm phí dịch vụ.
  • Điều tra nhưng kết quả không chính xác. Khách hàng nhận về bằng chứng giả và đưa ra những quyết định sai lầm, có nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  • Nhiều trường hợp, khách hàng còn gặp thám tử hai mang, đe dọa, đòi tiền chuộc từ các chứng cứ thu về…Hoặc họ không có trách nhiệm khi để lộ thân phận và thông tin khách hàng.

Những lưu ý cần biết khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Việc hợp tác với địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử không uy tín, công ty ma đem lại rất nhiều hệ quả xấu về thông tin sai lệch, chi phí đắt đỏ, thông tin không được bảo mất…..Do vậy, để thuê được dịch vụ thám tử uy tín, quý khách hàng hãy tham khảo những chia sẻ về các lưu ý khi thuê thám tử của Yuki dưới đây.

Vấn đề thâm niên/lâu năm của công ty thám từ

Một trong những vấn đề quan trọng mà các bạn cần quan tâm đó là thâm niên của công ty cung cấp dịch vụ thám tử. Bởi những địa chỉ thám tử hoạt động nhiều năm sẽ có nhiều nền tảng về kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để có thể giúp khách hàng xử lý nhanh chóng các vấn đề khó khăn.

Ngoài ra, để tồn tại lâu năm trên thị trường chắc chắn công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ phía khách hàng. Các công ty thám tử này có chất lượng dịch vụ tốt và độ uy tín cao. Khi thuê dịch vụ thám tử của những công ty dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Xem xét về giấy phép và pháp lý của công ty

Hiện nay, thị trường dịch vụ thám tử còn rất mới nên rất khó để khách hàng có thể xác định công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Vì thế để đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử, các bạn nên tìm hiểu kỹ các giấy phép hoạt động, pháp lý của công ty.

Công ty thám tử có quy trình dịch vụ và hợp đồng rõ ràng

Quy trình dịch vụ thám tử nhanh chóng, hiệu quả, minh bạch sẽ giúp quá trình thực hiện nhiệm vụ diễn ra tốt đẹp. Khách hàng cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề được ghi trên hợp đồng dịch vụ trước khi ký tên để tránh gặp trường hợp bị lừa đảo, mất quyền lợi của bản thân.

Các công ty cung cấp thám tử uy tin sẽ có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, ghi rõ các chi phí, điều khoản để đảm bảo được quyền lợi của 2 bên. Khách hàng không thể sử dụng dịch vụ thám tử khi bên công ty không có hợp đồng hoặc hợp đồng không rõ ràng.

Công ty thám tử có phản hồi và chăm sóc khách hàng tốt

Nếu công ty thám tử nào sẵn sàng tư vấn, tận tình giúp đỡ và giải đáp được các thắc mắc cho khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Các bạn hãy ưu tiên lựa chọn công ty dịch vụ có thủ tục đơn giản và được hướng dẫn cụ thể. Khi nhận được hướng dẫn tận tình của họ, các bạn có thể sẽ đỡ bối rối hơn

Với những công ty có dịch vụ, thủ tục lê thê, rườm rà có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thực hiện nhiệm vụ. Nếu vấn đề của khách hàng khẩn cấp thì chẩm trễ thời gian sẽ gây ra rủi ro rất lớn cho bạn.

Giá cả dịch vụ thám tử hợp lý

Với chi phí dịch vụ thám tử giá rẻ có thể sẽ không đảm bảo được nghiệp vụ chuyên nghiệp, tinh vi. Tuy nhiên, chi phí quá cao thì lại vượt qua túi tiền của bạn do vậy, các bạn nên lựa chọn công ty thám tử có chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.

Trên thực tế có không ít trường hợp công ty thám tử thu thêm chi phí dịch vụ từ các khoản phát sinh vô lý mà không đề cập trong hợp đồng hay thông báo trước cho khách hàng. Vì thế mọi người cần có những cam kết rõ ràng với công ty thám tử trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on vk
Share on telegram
Share on tumblr

Tham khảo thêm